Trang chủ

CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LỌC DẦU NGHI SƠN (PVNDB)

Ngày 13/06/2017, để chuẩn bị cho việc phân phối sản phẩm của Lọc dầu Nghi Sơn, Tổng giám đốc Tập đoàn đã ra Quyết định số 1085/QĐ - DKVN ngày 13/06/2017 về việc thành lập Ban Phân phối sản phẩm (PPSP) lọc dầu Nghi Sơn thuộc bộ máy giúp việc Công ty Mẹ - Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam.
8

Năm phát triển bền vững

1000

Vốn chủ sở hữu
(tỷ đồng)

12.827

Tổng tài sản
(tỷ đồng)

200

Nguồn nhân lực

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn PVNDB

PVNDB là thành viên của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, nhà điều phối nguồn xăng dầu nhà máy có chất lượng số 1 Việt Nam và hàng đầu trong khu vực.

Sứ mệnh PVNDB

PVNDB là Nhà điều phối nguồn xăng dầu chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn với giá cả tốt nhất, mang lại lợi ích bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

Xăng A92

Có thể hiểu xăng A92 như sau: 92 là hệ số chống kích nổ Octan (O=92) Còn chữ A theo mình là chữ viết đầu tiên trong cụm từ: ASTM (ASTM là một tên gọi của hệ thống tiêu chuẩn của Mỹ). Thành phần của xăng gồm nhiều nhiều hydro-cacbon no nhưng có dạng mạch nhánh và cacbuahydro thơm là các kết cấu bền vững. Xăng có cấu trúc càng bền vững thì tính tự cháy càng kém, do đó khó xảy ra kích nổ và ngược lại. Để đánh giá tính CHỐNG KÍCH NỔ của xăng, người ta dùng một thông số gọi là OCTAN (kh:O).

Dầu Diesel 0.05s

Nhiên liệu Diesel – Dầu Diesel 0.05s ( DO – Diesel Oil) là một loại nhiên liệu lỏng, nặng hơn dầu lửa và xăng, sử dụng chủ yếu cho động cơ Diesel và một phần được sử dụng cho các tuabin khí. Nhiên liệu Diesel được sản xuất từ phân đoạn gasoil và là sản phẩm của quá trình chưng cất trực tiếp dầu mỏ.

Jet A1

Jet A1 là nhiên liệu dầu hỏa chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho máy bay được trang bị động cơ phản lực. Các nguyên liệu độc đáo của máy bay tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc tế nghiêm ngặt, đảm bảo tính tương thích và an toàn của các máy bay khác nhau.

Diesel Oil

Dầu DO (Diesel Oil) là một loại nhiên liệu lỏng, được tinh chế từ dầu mỏ có thành phần chưng cất nằm giữa dầu hỏa (kesosene) và dầu bôi trơn (lubricating oil), nặng hơn dầu lửa và xăng. Chúng thường có nhiệt độ bốc hơi từ 175 đến 370 độ C.

Dầu DO được sản xuất chủ yếu từ phân đoạn gasoil và là sản phẩm của quá trình chưng cất trực tiếp dầu mỏ, có đầy đủ những tính chất lý hóa phù hợp cho động cơ Diesel mà không cần phải áp dụng những quá trình biến đổi hóa học phức tạp.

Diesel Oil 0.001s

DO 0,001S-V là nhiên liệu Điêzen có hàm lượng lưu huỳnh tối đa là 10 ppm, phù hợp với tiêu chuẩn khí thải mức V (Euro V).

Xăng A95

Xăng là một trong những thành phẩm của quá trình chưng cất dầu mỏ, được sử dụng như một loại nhiên liệu, chất đốt cho các phương tiện có động cơ đốt trong, hoặc một số vật dụng như bật lửa, lò sưởi…

Xăng mà chúng ta đang sử dụng là xăng thành phẩm có các chỉ số chất lượng nhất định, phù hợp với từng loại động cơ. Một trong những tiêu chí để phân biệt là chỉ số octane - biểu hiện tính chống kích nổ của xăng.

Xăng A92 Dầu Diesel 0.05s Jet A1 Diesel Oil Diesel Oil 0.001s Xăng A95

Tin tức - Sự Kiện

  • Tin tức

  • Tin Tập Đoàn