Giới Thiệu

  • Trang chủ
  • Giới Thiệu
Ban Lãnh Đạo

Ông Huỳnh Nguyễn Bạch Tuyên

Phó GĐ Phụ trách

Ông Trần Chí Kiên

Phó giám đốc

Ông Đinh Văn Ngữ

Phó giám đốc

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn PVNDB

PVNDB là thành viên của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, nhà điều phối nguồn xăng dầu nhà máy có chất lượng số 1 Việt Nam và hàng đầu trong khu vực.

Sứ mệnh PVNDB

PVNDB là Nhà điều phối nguồn xăng dầu chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn với giá cả tốt nhất, mang lại lợi ích bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi
01

Khát Vọng

Trên nền tảng kế thừa giá trị văn hóa của tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, PVNDB khát vọng xây dựng và kiến tạo nên nét văn hóa riêng mang tên "Chuẩn PVNDB". "Chuẩn PVNDB" không chỉ hướng đến tiêu chuẩn mà còn đề ra chuẩn mực văn hóa, quy tắc ứng xử của người lao động PVNDB.
02

Tiêu chuẩn

PVNDB chuẩn hóa mọi hoạt động trong và ngoài của doanh nghiệp, hướng đến cung cấp trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn thế giới cho khách hàng và các bên liên quan. Đồng thời, PVNDB cũng hướng tới đặt ra những tiêu chuẩn về văn hóa, đạo đức cho tập thể CBNV.Trên nền tảng đó, PVNDB xây dựng nên "Chuẩn PVNDB" bao gồm các thành tố: Con người "chuẩn" đáp ứng đầy đủ chuẩn mực về văn hóa ứng xử, đạo đức và năng lực chuyên môn. Dịch vụ "chuẩn" điều phối xăng dầu với quy trình hoàn thiện và chuyên nghiệp. Sản phẩm "chuẩn" là xăng dầu chất lượng cao, minh bạch nguồn gốc xuất xứ.
03

Chất lượng

PVNDB cung cấp nguồn xăng dầu đảm bảo chất lượng được chiết lọc từ nhà máy lọc hóa dầu lớn nhất Việt Nam với giá cả tốt nhất tại nguồn cho các đầu mối
04

Chuyên nghiệp

PVNDB cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, định hướng "lấy khách hàng làm trọng tâm". PVNDB kết nối cân bằng giữa các bên liên quan với khách hàng bằng sự tôn trọng, minh bạch và trách nhiệm trong mọi giao dịch và hành vi ứng xử.
05

Trách nhiệm

Là thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, PVNDB luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình trong hoạt động phụng sự quốc gia vì quyền lợi người tiêu dùng, nâng tầm chất lượng cuộc sống, vì một Việt Nam phát triển bền vững.
Lịch sử và phát triển hình thành
13/06/2017

Ngày 13/06/2017, để chuẩn bị cho việc phân phối sản phẩm của Lọc dầu Nghi Sơn. Tổng giám đốc Tập đoàn đã ra Quyết định số 1085/QĐ - DKVN ngày 13/06/2017 về việc thành lập Ban Phân phối sản phẩm (PPSP) lọc dầu Nghi Sơn thuộc bộ máy giúp việc Công ty Mẹ - Tập đoàn dầu khí Việt Nam.

03/08/2017

Ngày 03/8/2017, Chi nhánh PPSP Lọc dầu Nghi Sơn chính thức được thành lập theo Quyết định số 1518/QĐ-DKVN trên cơ sở tiếp nhận toàn bộ công việc và nhân sự của Ban PPSP Lọc Dầu Nghi Sơn. Chi nhánh ra đời với các nhiệm vụ chính như sau: Kinh doanh, phân phối các sản phẩm dầu, khí của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi sơn; Xuất khẩu sản phẩm dầu khí.

02/11/2023

Ngày 02/11/2023, Chi nhánh PPSP Lọc dầu Nghi Sơn được bổ sung thêm chức năng xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm xăng dầu dầu thành phẩm để đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu theo Quyết định ủy quyền số 7237/QĐ-DKVN do Tổng Giám đốc PVN ban hành.

13/06/2017
03/08/2017
02/11/2023