CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LỌC DẦU NGHI SƠN(PVNDB)

Địa chỉ: Số 6, Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, TP.Hà Nội

PVNDB tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng 20/10, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Chi nhánh Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn (Chi nhánh/PVNDB) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, vui tươi để chúc mừng và tôn vinh nữ CBNV Chi nhánh nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Khác với mọi năm, năm nay, để thực hiện các yêu cầu giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, buổi lễ chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của PVNDB được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại hai điểm cầu - trụ sở Hà Nội và văn phòng Thanh Hóa. Tuy nhiên, với tinh thần “Phụ nữ là để yêu thương” và “Hành động mạnh hơn lời nói”, Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Chi nhánh và đặc biệt là sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các anh em - từ Ban Lãnh đạo đến các nam đồng nghiệp, vào mọi khâu tổ chức, dẫn dắt chương trình đã khiến không khí buổi lễ thực sự vui vẻ, ấm áp, với những bất ngờ thú vị.

Được biết, mặc dù rất bận với công việc chuyên môn, nhưng các “đấng mày râu” của Chi nhánh, mà vai trò “xung kích” là Đoàn Thanh niên Chi nhánh, vẫn dành thời gian tự tay chọn cho các chị em Chi nhánh những món quà thiết thực, tự tay viết vào thiệp những lời chúc ý nghĩa gửi tặng từng chị em.

Điểm nhấn tạo sự sôi động cho chương trình năm nay là cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Người Phụ nữ Việt Nam”. Năm đội thi - 5 tổ công đoàn đã mang đến các tác phẩm dự thi độc đáo từ ý tưởng đến cách trình bày, “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười” khiến Ban Giám khảo phải “đau đầu” chấm, chọn và cuối cùng quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng chỉ gồm giải Đặc biệt và giải Nhất.

Kết quả, giải Đặc biệt thứ Nhất thuộc về tổ công đoàn phòng Tổng hợp với ý tưởng cắm hoa rất ấn tượng, dùng 3 loại hoa khác nhau cắm trong 3 chiếc bình với mực nước cũng khác nhau thể hiện 3 giai đoạn của cuộc đời người phụ nữ: Từ lúc là bông hoa baby ngây thơ, trong sáng, đến khi là người phụ nữ trưởng thành, đằm thắm sắc hương quyến rũ như đóa hồng và cuối cùng, khi đã ở giai đoạn hoàng hôn cuộc đời vẫn bung mình dâng hiến cho đời những bông hoa trắng tinh khôi từ những cành cây tưởng như đã khô cằn. Thấu hiểu và trân trọng người phụ nữ với những gì gần gũi nhất, thân thương nhất - đó là những gì mà tác phẩm của tổ công đoàn phòng Tổng hợp mang lại cho người thưởng lãm.

Giải Đặc biệt thứ Hai thuộc về tổ công đoàn phòng Giao nhận Điều độ với sản phẩm là một lẵng hoa rực rỡ sắc màu tượng trưng cho vẻ đẹp, sắc thái đa dạng của người phụ nữ: vừa có sự dịu dàng, đằm thắm, vừa có sự mãnh liệt, kiên cường…

Ba giải Nhất thuộc về các tổ công đoàn phòng Kế toán với lẵng hoa “Trái tim người mẹ”, Tiêu thụ sản phẩm với ý tưởng “Người phụ nữ năng động, hiện đại” và Kinh tế kế hoạch với tác phẩm “Ánh sáng của anh”. Tất cả các tác phẩm đều mang ý nghĩa tôn vinh và tri ân người phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ PVNDB nói riêng - không chỉ là ngọn lửa sưởi ấm cho gia đình của mình, mà với trí tuệ, bản lĩnh và trái tim nhiệt huyết của mình còn đóng góp quan trọng vào sự phát triển, cũng như xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp của PVNDB.

Phương Anh

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại PVNDB:

Giám đốc PVNDB Phan Kiến Anh thay mặt Ban Lãnh đạo Chi nhánh phát biểu tri ân nữ CBNV PVNDB vào sự phát triển cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Chi nhánh

 

Cán bộ nữ PVNDB tham gia vào trò chơi bốc thăm chọn quà do Đoàn Thanh niên PVNDB tổ chức

 

 

Ban Lãnh đạo và các nam đồng nghiệp tặng hoa, quà cho nữ CBNV PVNDB

Nam CBNV PVNDB tích cực tham gia thi cắm hoa

Tác phẩm "Phụ nữ - Cuộc đời" của phòng Tổng hợp

Tác phẩm “Trái tim người mẹ” của Tổ công đoàn Kế toán

Ban Giám khảo lắng nghe thuyết trình trực tuyến của Tổ công đoàn phòng Giao nhận Điều độ về tác phẩm “Sắc màu phụ nữ”

Tổ công đoàn Tiêu thụ sản phẩm thuyết trình về tác phẩm “Người phụ nữ năng động, hiện đại”

 Tổ công đoàn phòng Kinh tế kế hoạch thuyết trình về tác phẩm “Ánh sáng của anh”