CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LỌC DẦU NGHI SƠN(PVNDB)

Địa chỉ: Số 6, Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, TP.Hà Nội

Chào mừng Đại hội Công đoàn Chi nhánh Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028       Chào mừng Đại hội Công đoàn Chi nhánh Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đảng bộ KVT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Vừa qua, tại Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố, Đảng bộ Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá cán bộ và Tổng kết công tác Đảng năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS); đồng chí Trần Nhật Huy - Bí thư Đảng ủy KVT và gần 70 đảng viên KVT tham dự.


Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Nhật Huy đã trình bày bản kiểm điểm của tập thể Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy và báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ.


Đại diện Đảng ủy PV GAS phát biểu

Đảng bộ KVT đã hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo mọi mặt hoạt động của công ty trong năm 2018. Đảng bộ đã tập trung chỉ đạo, động viên toàn thể đảng viên và CBCNV vượt qua khó khăn để tất cả các chỉ tiêu SXKD đều vượt so với kế hoạch được giao; công trình khí vận hành an toàn, không để xảy ra bất kỳ sự cố dừng cấp khí, cháy nổ hay tai nạn lao động nào; số sự cố kỹ thuật trong năm chỉ còn 3 sự cố nhỏ, mức thấp nhất trong suốt 20 năm vận hành; chất lượng sản phẩm đảm bảo; công tác quản lý không ngừng được cải tiến.


Ông Trần Nhật Huy, Bí thư Đảng ủy KVT phát biểu tại Hội nghị

Đảng bộ đã thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng. Công tác xây dựng Đảng được đề cao và chú trọng chất lượng. Các hoạt động đoàn thể được đẩy mạnh và là một trong số ít đơn vị có hoạt động phong trào sôi nổi, phong phú nhất của PV GAS.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá đảng viên và tổ chức Đảng theo quy định.


Đảng viên KVT đóng góp ý kiến

Dựa trên những kết quả đạt được về SXKD và công tác đoàn thể, Đảng bộ KVT đã xem xét và thống nhất Đảng bộ và Ban Chấp hành Đảng bộ KVT đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”.

Nguồn: www.pvn.vn

BẢNG GIÁ XĂNG DẦU(ĐỒNG/LÍT)
Xăng RON 95-III23030
Xăng E5 RON 92-II22020
Dầu DO 0,05S-II19300
Dầu KO19460
Giá từ 15:00 ngày 21/03/2023
GIÁ DẦU THẾ GIỚI