CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LỌC DẦU NGHI SƠN(PVNDB)

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Petrovietnam, Số 18 Láng Hạ, Hà Nội.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ QUỐC GIA VIỆT NAM LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!     NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LỌC DẦU NGHI SƠN (3/8/2017 – 3/8/2020)!

PVN tập trung, bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ năm 2020 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Cán bộ, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và an toàn; với tinh thần, ý thức trách nhiệm của người Dầu khí, kết thúc kỳ nghỉ Tết, lãnh đạo Tập đoàn đã có chỉ thị yêu cầu CBNV tập trung, bắt tay vào làm việc ngay từ ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ.


Tự hào là người Dầu khí, toàn thể CBNV Cơ quan Tập đoàn tuân thủ đúng thời gian làm việc và kỷ luật, nội quy lao động, không ra ngoài cơ quan vì lý do cá nhân trong giờ làm việc, không để chậm trễ, ảnh hưởng đến công việc chung của cơ quan.

Đồng thời, CBNV nghiêm túc chấp hành: không uống rượu, bia trong giờ làm việc, tuyệt đối không uống rượu, bia, các chất có cồn trước và trong khi tham gia giao thông. Tuyệt đối không sử dụng thời gian làm việc để làm việc riêng như đi lễ hội, liên hoan, du xuân,… không dùng xe công và các phương tiện công tham gia lễ hội.

CBNV, người lao động Dầu khí cùng chung tay, tạo khí thế phấn khởi, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2020.